Quy chế hoạt động

Với tiêu chí là cầu nối giữa giảng viên và học viên – chia đều cơ hội học tập, giảng dạy cho tất cả mọi người, e-learning.edu.vn hướng đến một nền tảng học tập hữu ích, toàn diện cho tất cả mọi người.

1. Nguyên tắc chung:

e-learning.edu.vn do Trung Tâm Tin Học – ĐHKHTN TP.HCM phát triển, hoạt động và vận hành.

Thành viên là các học viên, giáo viên, đối tác được chúng tôi chấp nhận khi đăng ký sử dụng, tham gia khóa học hoặc đăng tải nội dung các khóa học online được thực hiện trên e-learning.edu.vn.

Hoạt động trao đổi, cung cấp các khóa học qua e-learning.edu.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tham gia.

2. Quy định chung:

Khóa đào tạo trực tuyến: Là tập hợp các Bài giảng đa phương tiện theo một chủ đề nhất định.

Giá bán (Phí dịch vụ): là chi phí mà khách hàng phải trả để mua quyền truy cập một khóa đào tạo trực tuyến cụ thể do chúng tôi cung cấp. Giá bán đăng trên website e-learning.edu.vn đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng. Khách hàng chỉ cần thanh toán một khóa học một lần và có thể học mãi mãi.

Đối tác sản xuất nội dung: là các giảng viên, chuyên môn, nhân sự có năng lực, có khả năng giảng dạy tốt, kỹ năng truyền đạt dễ hiểu, ngôn ngữ cơ thể tốt. Đối tác sản xuất nội dung chịu trách nhiệm soạn thảo khóa học sao cho nội dung thật chất lượng. Video bài giảng được quay phim, biên tập hình ảnh và sản xuất hậu kỳ chuyên nghiệp tại phòng trực tuyến của chúng tôi.

Học viên: là những ai có nhu cầu học hỏi, nâng cao kiến thức về các môn học được đăng tải trên e-learning.edu.vn. Học viên đăng ký tài khoản để tham gia khóa học trực tuyến nếu có nhu cầu.

Thành viên: bao gồm cả Đối tác, Giảng viên, Học viên. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được bộ phận quản lý của chúng tôi chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do e-learning.edu.vn cung cấp. 

3. Quyền và nghĩa vụ học viên khi tham gia học:

a) Quyền

  • Học viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do chúng tôi cung cấp. Chính sách ưu đãi sẽ được đăng tải trực tiếp trên trang chủ của website e-learning.edu.vn và các kênh thông tin khác.
  • Học viên có quyền đóng góp ý kiến về csc.edu.vn/ads trong quá trình sử dụng, mọi kiến nghị được gửi trực tiếp qua thư, điện thoại, email . Tất cả các ý kiến, thắc mắc sẽ được phòng chăm sóc khách hàng giải đáp trong thời gian ngắn nhất có thể.

b) Nghĩa vụ

  • Học viên sẽ chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình. Học viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép tài khoản để hai bên cùng hợp tác xử lý.
  • Học viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của chúng tôi vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo , thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin. Hay sử dụng dịch vụ, tạo đơn hàng giả vào mục đích đầu cơ, gây lũng đoạn thị trường.
  • Học viên cam kết không sao chép, sửa đổi, truyền bá, phân phối các khóa học hay tạo các công cụ tương tự như của chúng tôi khi không được sự đồng ý của chúng tôi.
  • Học viên không được hành động gây mất uy tín của chúng tôi dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên, tuyên truyền, phổ biến thông tin sai sự thật hoặc không có lợi cho uy tín của chúng tôi.

 

4. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật:

Nếu gặp khó khăn về kỹ thuật, học viên có thể liên hệ với chúng tôi trong giờ hành chính để được hỗ trợ kịp thời.

  • Hotline: 08 3835 1056
  • Email: info@ads.csc.edu.vn

Các dịch vụ hỗ trợ cụ thể như sau:

  • Dịch vụ xử lý các lỗi kỹ thuật.
  • Dịch vụ giải đáp thắc mắc và tư vấn về khóa học.